BẢO HIỂM Y TẾ

Chúng tôi tự hào là nơi được phép đăng ký bảo hiểm xã hội. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm.
Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám chữa bệnh, Bác sĩ tại nhà áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian.

Mức hưởng BHYT tại trung tâm:

– Thân nhân người có công với cách mạng là cha, mẹ đẻ, vợ hoặc chồng hoặc người có công nuôi dưỡng hay con của liệt sĩ được hưởng từ 80% lên 100% chi phí khám chữa bệnh (KCB); các thân nhân khác của người có công với cách mạng được nâng mức hưởng từ 80% lên 95%.
– Khách hàng có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bác sĩ tại nhà (mã 01 208); trẻ em dưới 6 tuổi nếu đăng ký khám chữa bệnh tại đây sẽ được chiết khấu lên tới 100% tổng số tiền công khám bệnh và chi phí thuốc với hóa đơn nhỏ hơn 176.000 đồng.
Các trường hợp muốn chuyển thẻ BHYT về Bác sĩ tại nhà áp dụng như sau:

1. Nếu muốn đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu qua bác sĩ tại nhà, cần liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty.

2. Nếu là thẻ tự nguyện, hoặc các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, bảo trợ xã hội….vv thì đến có quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Bác sĩ tại nhà vào ngày từ 1 đến 10 đầu Quý tại BHXH Quận, Huyện đó.

3. Nếu thẻ mua tự nguyện thì đăng ký mua tại Phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + CMT nhân dân) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại bacsitainha.com

(Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này).