Chuyên khoa nội

Với phương châm tận tụy hết mình vì người bệnh, trách nhiệm cao, chẩn đoán và điều trị chuẩn xác theo tiêu chuẩn Quốc tế, Khoa Nội tổng quát chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa bao gồm: tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, các bệnh nội tiết, thần kinh , thận – tiết niệu, cơ xương khớp, miễn dịch – dị ứng, huyết học, bệnh nhiệt đới.

Khoa khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với các phương tiện hiện đại, chuyên khoa sâu, nhằm đạt kết quả cao nhất, tốt nhất cho người bệnh, với chi phí hợp lý mà bệnh nhân có thể chấp nhận được.

Điều trị nội, ngoại trú cho người Việt Nam và người nước ngoài, do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám chữa bệnh.

Hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ.

Các phương tiện chẩn đoán và theo dõi điều trị: ECG tại giường, siêu âm tại giường, XQ tại giưòng, các loại monitor, máy khí dung – đo đường huyết nhanh. Bên cạnh đó kỹ thuật Labo sinh hoá hiện đại có thể đáp ứng cho chẩn đoán nhanh chính xác các trường hợp NMCT cấp – tối cấp nhờ Marker CKMB – Troponin I – LDH trong vòng 15 phút.

Phối hợp với các khoa để triển khai các kỹ thuật hiện đại như nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, tröïc tràng, thực quản. cắt đốt Polype , sinh thiết, chích xơ tĩnh mạch qua ngã nội soi ,ERCP, ……

Các bệnh thường gặp tại khoa
– Tim mạch: tăng huyết áp, bệnh tim thiếu máu cục bộ,xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, suy tim.
– Thần kinh : tai biến mạch máu não
– Hô hấp: COPD, hen phế quản, viêm phế quản cấp và mãn, viêm phổi.
– Tiêu hoá: viêm loét dạ dày, tá tràng, vieâm ñai tröïc traøng
– Gan mật: viêm gan, xô gan
– Thận – tiết niệu: suy thận – bệnh cầu thận, nhiễm trùng đường tiểu.
– Cơ xương khớp: viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm
– Huyết học: Thiếu máu
– Nội tiết: Đái tháo đuờng, bệnh lý tuyến giáp.
– Bệnh nhiệt đới: bệnh nhiễm trùng, sốt xuất huyết.
Khoa còn có 1 phòng cấp cứu dành cho bệnh nặng vớI đầy đủ trang thiết bị như: Monitor theo dõi thông số mạch, huyết áp nhịp thở, độ bảo hòa oxy trong máu động mạch. Ngoài ra khoa còn có máy giúp thở, máy BiPAP, máy Shock điện, máy bơm tiêm điện,. . .
Ngoài việc tư vấn, hướng dẫn phòng ngừa và giải đáp tận tình mọi thắc mắc về bệnh lý cho bệnh nhân, khoa còn là nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng bệnh.

Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.